Tour tết: Du xuân khám phá Trung Hoa huyền bí

Liên hệ Mã tour:

DU XUÂN MẬU TUẤT - 2018

“KỲ QUAN KIẾN TRÚC OLYMPIC” BẮC KINH

“HÒN NGỌC MINH CHÂU ĐÔNG PHƯƠNG”

THƯỢNG HẢI “TRÊN CÓ THIÊN ĐÀNG – DƯỚI CÓ TÔ HÀNG”

7 ngày 6 đêm

Ngày 1: HÀ NỘI - THƯỢNG HẢI

7h00: Xe và hướng dẫn viên của sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn và đưa Quý khách ra sân bay Quốc tế Nội Bài, đáp chuyến bay VN 530 (10h20’ – 14h15’) đi Thượng Hải. Quý khách được phục vụ bữa ăn nhẹ trên máy bay.

14h15’: Đến Thượng Hải, xe đón Quý khách đưa đi tham quan thành phố Thượng Hải, du khách lại thêm bất ngờ trước sự sôi động và hiện đại của thành phố này. Tuy là thành phố trẻ, có lịch sử phát triển khoảng 100 năm, nhưng ngày nay Thượng Hải là thành phố giàu có nhất, là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Trung Quốc.

Tham quan Chùa Ngọc Phật, Miếu Thành Hoàng.

Sau ăn tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc hai bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc). 

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 3*** tại Thượng Hải 

Bữa ăn: Ăn tối

Ngày 2: THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU

Quý khách ăn sáng, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 Tham quan và tìm hiểu công nghệ sản xuất đồ gia dụng làm bếp tại Công ty Hillman nổi tiếng Thượng Hải. 

 Tham quan Thượng Hải bên dòng sông Hoàng Phố lững lờ trôi giữa lòng thành phố đã chia Thượng Hải thành khu Phố Đông và Phố Tây. Phố Tây vẫn mang đậm dấu ấn của khu tô giới sầm uất một thời khi chủ nghĩa tư bản xâm nhập Trung Quốc. Khu Phố Đông lại là nơi có nhiều tòa nhà cao trọc trời và những công trình kiến trúc hiện đại.

 Cầu Nam Phố, Bến Thượng Hải, chụp ảnh dưới chân tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương  - một tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 trên thế giới.

Chiều: Xe đưa Quý khách khởi hành đi Hàng Châu, trên đường, dừng chân thưởng thức hương vị trà Bạch Cúc nổi tiếng của Trung Quốc.

Đến Hàng Châu - thành phố nằm trong công viên với cây xanh rợp bóng. Cảnh đẹp thơ mộng của Tây Hồ Hàng Châu luôn níu giữ chân du khách. 

 Du thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê, Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài,  Thanh xà - Bạch xà, và các tác phẩm của nhà thơ Lý Bạch. 

Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

 Sau bữa tối, Quý khách có thể tự mua vé tham quan và thưởng thức show diễn Tống Thành – được mệnh danh là viên ngọc quý trên đất Hàng Châu. Tại đây, ngoài các khu vui chơi ấn tượng thì không gian văn hóa, kiến trúc cổ thời Tống được tái hiện đầy đủ còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 3*** tại Hàng Châu

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 3: HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

07h30’: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách đi tham quan:

 Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài), miếu Nhạc Phi. 

Sau đó, Quý khách khởi hành đi thành phố cổ kính Tô Châu - thành phố Tô Châu xinh đẹp nằm ở phía đông nam tỉnh Giang Tô trên đồng bằng sông Trường Giang. Người Trung Quốc có câu: “Trên có thiên đàng, dưới có Tô – Hàng”, Tô Châu là 1 trong 24 thành phố đầu tiên đựợc liệt vào danh sách thành phố di tích lịch sử văn hóa của Trung Quốc. Tô Châu còn có tên gọi khác là Cô Tô. Tô Châu mang vẻ đẹp thủy hương cổ kính, có rất nhiều sông ngòi, kênh rạch chảy trong lòng thành phố Tô Châu khiến nơi đây được mệnh danh là Venice của Phương Đông.

 Thăm Hàn Sơn Tự - ngôi chùa cổ nằm bên bến Phong Kiều nổi tiếng được xây dựng cách đây hơn 1.500 năm.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 3*** Tô Châu.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 4: TÔ CHÂU - BẮC KINH

07h30’: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách tham quan: 

 Sư Tử Lâm – một trong những lâm viên điển hình của vùng Giang Nam, nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa.

 Thăm quan xưởng tơ lụa lớn nhất Tô Châu, tìm hiểu văn hóa tơ lụa Trung Quốc.

Sau bữa trưa, Quý khách đáp chuyến tàu cao tốc khởi hành đi Bắc Kinh. 

Đến Bắc Kinh, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách san 3*** tại Bắc Kinh

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 5: BẮC KINH - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó, xe đưa Quý khách đi thăm:

 Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan duy nhất của thế giới được nhìn thấy từ mặt trăng, nơi đây đã từng chứng kiến gần 1 triệu lần cảnh mặt trời mọc. Thời gian không làm phôi pha nét đẹp, Vạn lý Trường thành mãi là sự canh giữ bến bờ của cõi vĩnh hằng.

 Thăm xưởng chế tác ngọc quý lớn nhất Bắc Kinh.

 Quý khách được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc lâu đời Đồng Nhân Đường nổi tiếng Trung Quốc.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham quan: 

 Thập Tam Lăng (Trường Lăng) - lăng mộ của 13 đời vua triều Minh. Thập Tam Lăng được xây dựng từ năm 1409 cho đến 1644, rộng trên 40 km vuông với tường thành bao bọc dài 40 km. Mỗi lăng mộ toạ lạc trên một gò cao và nối với lăng mộ khác bằng lối đi gọi là "thần đạo". Hai bên thần đạo có hai hàng tượng lính gác, lạc đà, voi, và quái thú bằng đá để canh giữ lăng. Cổng đá vào lăng xây năm 1540, cao 14 mét, và rộng 19 mét.

 Thăm quan và chụp ảnh lưu niệm bên ngoài sân vận động Tổ Chim – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008.

 Thưởng thức các loại trà nổi tiếng Trung Hoa như trà Long Tỉnh, trà Ô Long... tại quán trà đạo Dr Tea. 

 Bữa tối Quý khách sẽ thưởng thức hương vị món đặc sản vịt quay Bắc Kinh và xem các tiết mục Xiếc đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng Trung Hoa biểu diễn.  

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 6: BẮC KINH - CỐ CUNG - TỬ CẤM THÀNH

07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe đón Quý khách đi tham quan:

 Quảng Trường Thiên An Môn - một quảng trường lớn nhất thế giới, là trung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại lễ đường Nhân dân, lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông, tượng đài anh hùng liệt sỹ.

 Cố Cung - (Tử Cấm Thành) với 999,5 gian điện nguy nga, nơi cư ngụ của các Hoàng đế Trung Quốc trong suốt gần 500 năm. Đây cũng là cung điện lớn nhất và được bảo tồn nguyên vẹn nhất thế giới.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

 Chiều: Tham quan Di Hoà Viên - là cung điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường, tận mắt chứng kiến sự ăn chơi xa xỉ cuả người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc.

 Quý khách tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại như Nhạc Tú hoặc Vương Phủ Tỉnh.

Sau bữa tối tại nhà hàng, Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn*** Bắc Kinh

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 7: BẮC KINH - HÀ NỘI

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan: 

 Lầu phong thủy, tìm hiểu về long mạch và phong thủy của Bắc Kinh, nơi trưng bày Kỳ Hưu - linh vật biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.

Ăn trưa, xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 513 (15h45-18h20) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài xe đón đoàn về trung tâm Hà Nội. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa

- Thủ tục xuất nhập cảnh Trung quốc (Nộp chậm nhất 01 tuần trước ngày khởi hành ). (hồ sơ gồm có hộ chiếu phổ thông còn giá trị 6 tháng và 02 ảnh 4*6 trên nền trắng (hoặc hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu phổ thông có dán thị thực AB còn giá trị). Hộ chiếu công vụ khi đi mang theo quyết định gốc cử đi nước ngoài. 

- Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao đẹp tại Trung tâm thành phố (phòng 2 người); Quý khách đăng ký lẻ trong trường hợp không ghép ở cùng được, Quý khách phải chịu chi phí phòng đơn 1.000.000 VND/ đêm.

- Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung quốc (bữa ăn gồm có ăn 8 món chính + 1 canh + cơm và tráng miệng) (S= Ăn Sáng, T=Ăn Trưa, C=Ăn Tối).  Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng.

- Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không (VietnamAirlines)

- Lệ phí sân bay quốc tế hai nước

- Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài.

- Tàu nhanh chặng Bắc Kinh – Thượng Hải.

- Nước uống trên xe chặng dài.

- Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi

- Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần)

- Bảo hiểm du lịch AIG có giá trị bảo hiểm trên toàn cầu

- Mức bảo hiểm 630 triệu bảo hiểm cả hành lý

- Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là, tiền tip (3 USD/1khách x 7 ngày), phòng đơn, VAT

                Ngày Khởi hành                     

                     Người lớn                        

                 Trẻ em                      

 
 

 

 

đ

 

- Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng quốc tịch Việt Nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.

- Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.

- Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không hoàn lại.

- Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.

Trẻ em: 

- Trẻ em duới 12 tuổi tính 80%/ giá tour người lớn (không chiếm giường, ngủ chung cùng cha mẹ).

- Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

- Thủ tục trẻ em cần có hộ chiếu hoặc đi cùng hộ chiếu với bố mẹ. Trẻ em bắt buộc phải có Giấy khai sinh bản sao công chứng mang theo khi làm thủ tục xuất – nhập cảnh.

Lưu ý đối với trẻ em, phụ nữ mang thai & người cao tuổi:

- Đối với Trẻ em, khi đi Quý khách nhớ mang theo Giấy khai sinh bản gốc để thuận tiện trong việc Xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu.

- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận Quý khách mang thai từ 5 tháng trở lên.

- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

- Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và Giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo

- Khách nước ngoài có visa vào Việt Nam, lệ phí xét duyệt + phí visa tái nhập 1 lần là 2.380.000đ /khách