Tour Hàn Quốc: Hành Trình Khám Phá Xứ Sở Kim Chi 5N/4Đ

Liên hệ Mã tour:

Ngày 1: HÀ NỘI – SEOUL

Đoàn Tập trung tại điểm hẹn tại Hà Nội.

Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN414(10h35-16h35) đi Seoul - Hàn Quốc.

Tới Seoul, xe và HDV đón đoàn đưa về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi

Ăn tối tại nhà hàng địa phương

Nghỉ đêm tại Seoul khách sạn Capital Hotel 3*** hoặc tương đương

Bữa ăn: Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 2: SEOUL – NAMI ISLAND – THÁP NAMSAN

05h50: Đến sân bay Quốc tế Incheon đoàn làm thủ tục nhập cảnh, gặp gỡ Hướng dẫn viên địa phương, sau đó đoàn đi ăn sáng đặc sản địa phương món mỳ Udong truyền thống của Hàn Quốc. 

Sau đó Hướng dẫn viên đưa đoàn đi Đảo Nami- cách Seoul 63km, nằm bình yên trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Hòn đảo rộng 260.000 km2 phủ một lớp cỏ xanh mướt, cây cối xanh tươi xen lẫn với các loại hoa khoe sắc cùng những cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh.Hòn đảo như một bản hòa ca giữa cây cỏ, những chú đà điểu thong dong, vịt trắng muốt tắm dưới hồ thật thanh bình.Nơi đây cũng là nơi được sử dụng làm phi trường cho bộ phim “Bản tình ca mùa đông” lãng mạn.

Đoàn ăn trưa với món gà Nướng

Sau bữa trưa đoàn tiếp tục tham quan Cửa hàng thuốc bổ trợ gan và Cửa hàng tinh dầu thông đỏ (Pine oil Product): Nơi trưng bày các sản phẩm được chế biến từ cây thông đỏ. Tại đây đoàn được kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ

Đoàn tiếp tục tham quanTháp truyền hình Namsan Tower- nơi có cao và thuận lợi nhất để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul. Ấn tượng nhất với du khách có lẽ phải kể đến không gian tràn ngập tình yêu từ những khoảng sân, bức tường, lát “gạch tình yêu" với hàng ngàn ổ khoá đủ màu sắc, kiểu dáng khi ghé tham quan địa điểm này. Những du khách lãng mạn đều mong muốn một lần được cùng người yêu đến đây móc ổ khoá vào hàng rào trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. ( không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp). 

Đoàn ăn tối với nhiều đặc sản Hàn Quốc

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Capital Hotel 3*** hoặc tương đương

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 3: SEOUL – EVERLAND

Sáng: Đoàn ăn sáng khách sạn 

Xe và HDV đưa đoàn đi Công viên Everland - công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau. Nổi bật nhất là khu “Chợ toàn cầu” quy tụ nhiều gian triển lãm trưng bày các hiện vật lịch sử và văn hóa của nước Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nga…; nhiều tòa lâu đài cổ điển khắp thế giới và diễn ra nhiều lễ hội. Ở đây quý khách sẽ được thăm quan vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Trưa: Đoàn ăn trưa Pork BBQ được chế biến theo ẩm thực Hàn Quốc 

Chiều: Sau bữa trưa đoàn tham quan và mua sắm tại

 Trung tâm nhân sâm quốc gia (Korea Ginseng center) một sản phẩm nổi tiếng Hàn Quốc mà du khách có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè;

 Cửa hàng hóa mỹ phẩm (Korea Cosmetics) với các mặt hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc;

 Đoàn  ăn tối với món ăn truyền thống đặc sản Hàn Quốc

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Capital Hotel 3*** hoặc tương đương

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 4: SEOUL – CÔNG VIÊN YOUIDO - CITY FULL DAY

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, 

Sau đó hướng dẫn viên đón đoàn đi tham quan thành phố Seoul với 

 Nhà xanh – Phủ Tổng thống, nơi làm việc của Tổng thống đương nhiệm Hàn Quốc (thăm quan bên ngoài);

 Cung điện Kyeongbok – hay còn gọi là Cung Cảnh Phúc, được xem là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc với sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay con người và thiên nhiên; cung điện nổi tiếng với khuông viên vườn cảnh được cắt tỉa cung phu điển hình cho nghệ thuật vườn cảnh của Hàn Quốc;

 Bảo tàng dân gian Quốc gia – nơi lưu trữ và bảo tồn các di sản văn hóa của dân tộc Triều Tiên với trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ, tôn giáo, cách bài trí nhà cửa và các đồ vật trong gia đình Triều Tiên.

 Đoàn ăn trưa nhà hàng

 Sau đó thăm dòng suối Cheng Gye, chụp ảnh lưu niệm tại quảng trườngGhwanghwamun

 Sau đó quý khách đi thăm quan  tham quan Công viên Hoa Yeouido nổi tiếng nằm ngay bên bờ Sông Hàn thơ mộng, nằm cạnh bờ sông Hàn, về phía Nam của Hàn Quốc. Yeouido được hầu hết người dân Hàn Quốc và các du khách quốc tế ví như thành phố Manhattan - trái tim New York, Mỹ, bởi lẽ đây là trung tâm kinh tế, hội tụ nhiều ngân hàng, cơ quan tài chính quan trọng hay ngay cả những đài truyền hình nổi tiếng như LG, KBS,... của ‘xứ sở kim chi’.

 Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Capital Hotel 3*** hoặc tương đương

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 5: SEOUL – HÀ NỘI

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn sau đó tham quan

Làng dân tộc Bokchon Hanok Village- là một làng nghề truyền thống Hàn Quốc có lịch sử lâu đời

Mua sắm tại cửa hàng tổng hợp Cheangha.

Đoàn ăn trưa

Sau đó đoàn khởi hành ra sân bay, làm thủ tục cho chuyến bay VN415 lúc 18h05 – 20h40 tạm biệt đất nước Hàn Quốc, trở về Hà Nội. 

20h40: Về tới sân bay Nội Bài. Xe đón và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay đoàn và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong các hành trình tiếp theo. 

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa

- Thư mời và Visa nhập cảnh Hàn Quốc và các thủ tục liên quan.

- Vé máy bay Hà Nội – Seoul – Hà Nội + phụ phí an ninh hàng không (VietNam Airlines)

- Lệ phí sân bay quốc tế hai nước.

- Khách sạn đạt tương đương 3 sao tiêu chuẩn quốc tế  (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường); Quý khách đăng ký lẻ trong trường hợp không ghép ở cùng được, Quý khách phải chịu chi phí phòng đơn 60 USD/ đêm.

- Các bữa ăn theo chương trình (bữa ăn món ăn đặc biệt Hàn Quốc/ Trung Quốc (S= Ăn Sáng, T=Ăn Trưa, C=Ăn Tối).  Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng.

- Xe ô tô du lịch máy lạnh đời mới tại tại Việt Nam và  nước ngoài.

- Bảo hiểm du lịch AIG – SOS có giá trị bảo hiểm trên toàn cầu 24h/24h

- Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình – chu đáo – trung thực suốt tuyến từ Việt Nam

- Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần).

- Chi phí dịch thuật công chứng giấy tờ trình đại sứ quán.

- Hộ chiếu ( có giá trị 6 tháng kể từ ngày đi).

- Phụ phí phòng đơn

- Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là

- Chương trình làm việc và các chương trình lựa chọn khác.

- Tiền Tip cho lái xe và hướng dẫn Hàn Quốc (~ 6USD/ 1 người/ ngày x 05 Ngày)

- VAT

Ngày khởi hành           

 Người lớn            

Trẻ em 2 - 12 tuổi         

Phụ thu phòng đơn        

(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn từ 30 khách trở lên)

Trẻ em:

- Trẻ em cần có hộ chiếu hoặc đi cùng hộ chiếu với bố mẹ tuân theo quy định về thủ tục xét duyệt như hướng dẫn

- Trẻ em duới 12 tuổi kinh phí 80% (không chiếm giường, ngủ chung cùng cha mẹ).

- Trẻ em từ 12 tuổi tính như người lớn.

Lưu ý: 

+ Giá trên chỉ áp dụng cho đoàn khởi hành theo lịch cố định, các ngày khác lịch vui lòng kiểm tra lại thông tin.

+ Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và tỷ giá thay đổi.

+ Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết .v.v. nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan.

+ Thời hạn chậm nhất hoàn tất hồ sơ trước ngày khởi hành  15 ngày làm việc.

Chính sách visa:

-  Đối với các trường hợp đã có visa, sẽ được giảm trừ 500.000 VNĐ/ 1 người

-  Đối với các trường hợp không đạt visa (đại sứ quán từ chối cấp visa), khách hàng  không được hoàn lại phí Visa; phí dịch thuật tài liệu nếu có, đồng thời phải chịu các chi phí phạt hủy vé máy bay theo quy định của hàng không, các chi phí hủy dịch vụ tour tại nước ngoài tương đương 40% giá trị tour trọn gói.

- Khi được cấp visa, cá nhân không đi nữa sẽ có thể bị hủy visa và nộp tiền hủy tour theo điều kiện phạt hủy của Hợp đồng.

- Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.000.000đ/ 1 người.

- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

- Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 200 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi Quý khách trở về Việt Nam.

Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.

Điều kiện tách đoàn.

- Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì phải báo lại ngay cho trưởng đoàn và sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:

+ Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.

+ Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

Trường hợp hoãn hủy chuyến đi

- Khách hàng phải cung cấp đầy đủ hồ sơ, gồm Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên và giấy tờ cần thiết (có hướng dẫn kèm theo) chậm nhất 15 ngày làm việc (Không tính thứ 7,CN) trước ngày khởi hành để làm thủ tục xin Visa. 

- Ngay sau khi đăng ký tham gia chương trình, Công ty tour sẽ tiến hành đặt và giữ các dịch vụ cho đoàn, mọi trường hợp hoãn hủy đều chịu chi phí phạt hủy như sau:

- Trường hợp khách hàng hoan hủy tour ngay sau khi đăng ký  sẽ chịu phạt 50% giá trị tour.

- Trường hợp khách hàng hoãn huỷ tour nhiều hơn 25 ngày làm việc ( không tính thứ 7,CN)  trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt chi phí đặt cọc Vé máy bay, dịch vụ du lịch tại nước ngoài, chi phí làm thủ tục Visa, phí tổ chức của Công ty tour tương đương 55% đơn giá nhân với số người hủy.

- Trường hợp khách hàng hoãn huỷ tour trong vòng 9-24 ngày làm việc ( không tính thứ 7,CN) trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt tiền vé Máy bay,du lịch tại nước ngoài, chi phí làm thủ tục Visa, phí tổ chức tương đương 80% đơn giá nhân với số người hủy.

- Trường hợp khách hàng hoãn huỷ tour trong vòng 2-8 ngày làm việc ( không tính thứ 7,CN)  trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 90% đơn giá nhân với số người hủy.

- Trường hợp khách hàng hoãn huỷ tour trong vòng  48h trước giờ khởi hành sẽ chịu phạt 100% đơn giá nhân với số người hủy.

- Trường hợp khách hàng tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

- Trong quá trình đoàn đi, nếu thành viên nào không sử dụng bất cứ dịch vụ gì cũng không được hoàn lại chi phí dịch vụ đó.

- Trong trường hợp khách bị Đại sứ quán từ chối visa vì lý do cá nhân, khách hàng  không được hoàn lại phí Visa; phí dịch thuật tài liệu nếu có, đồng thời phải chịu các chi phí phạt hủy vé máy bay theo quy định của hàng không, các chi phí hủy dịch vụ tour tại nước ngoài tương đương 40% giá trị tour trọn gói.

- Nếu trường hợp Quý khách bị từ chối xuất cảnh tại Việt Nam hoặc nhập cảnh tại quốc gia đến tham quan mà do lỗi Quý khách, Quý khách phải thanh toán 100% giá trị tour.

Chú ý trong quá trình thực hiện tour:

- Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

- Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

- Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

- Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

- Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 14:00 – 15:00, trả phòng trước 12:00.

- Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng 30 phút  đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.-Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.-Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách. 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

LƯU Ý: Đây là những hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cơ bản theo thông báo của Lãnh sự quán, tùy vào từng trường hợp cụ thể Lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ khác

*Những trường hợp được miễn các giấy tờ chứng minh tài chính

- Đã từng đi các nước  EU, USA,  Mỹ, Nhật Bản, ÚC… trong vòng 2 năm trở lại đây. Phải phô tô mặt Visa của các nước này nộp cùng khi xin Visa Hàn Quốc và nộp kèm Hộ chiếu cũ đã hết hạn nếu có

HỒSƠ CÁ NHÂN CẦN CHUẨN BỊ

1. Hộ chiếu, còn hạn 06 tháng tính từ ngày khởi hành, nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có (Bản gốc – Yêu cầu ký vào hộ chiếu – Chỉ Ký- không cần ghi họ tên)

2. 02 ảnh 4 x 6 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

3. Sơ yếu lý lịch xin visa – (Form mẫu đính kèm) – (Yêu cầu ký – Ghi rõ họ tên)

4. FORM TỜ KHAI (Tiếng Hàn) (Form mẫu đính kèm) (Yêu cầu ký – Ghi rõ họ tên vào trang 5)

5. Chứng minh thư nhân dân (bản phôtô)

6. Chứng minh tài chính

- Sổ tiết kiệm ≥ 100 triệu đồng hoặc 5000USD (cho 1 người) , kỳ hạn ≥ 3 tháng (Phôtô)

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm, song ngữ hoặc tiếng anh,  (Bản gốc)  (trước ngày nộp hồ sơ cho công ty du lịch khoảng 2, 3 ngày mới ra ngân hàng xin XN số dư sổ tiết kiệm vì XN số dư sổ tiết kiệm chỉ có hiệu lực trong vòng 10 ngày )

- Nếu sổ tiết kiệm mới gửi chưa được 1 tháng thì cần phải có sổ đỏ (Công chứng ≤ 6 tháng) hoặc đăng ký ô tô trong vòng 3 năm (Công chứng ≤ 6 tháng)

- Không chấp nhận sổ tiết kiệm gửi ở Quỹ tín dụng!

- TH: Bố mẹ chứng minh tài chính cho con mà không đi cùng con cần (Điều kiện: con vừa tốt nghiệp, chưa đi làm hoặc đang học)

   +  Thư bảo lãnh của bố/mẹ theo mẫu (Công chứng tại phường/ xã)

   +  CMT của bố/mẹ

   +  Giấy khai sinh của con

   +  photo sổ tk, XN số dư sổ tiết kiệm.

7. Chứng minh nghề nghiệp 

7.1 Nếu đang làm việc cho cơ quan, công ty phải có các giấy tờ sau:

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc Hợp đồng lao động  (Bản sao có dấu đỏ công ty), kèm theo

- Sổ bảo hiểm xã hội – trang đầu tiên + trang 2 có thông tin đầy đủ (phôtô và đóng dấu đỏ cơ quan). Có thể thay thế bằng thẻ Bảo hiểm y tế (phôtô và đóng dấu đỏ cơ quan), kèm theo

- Đơn xin nghỉ phép hoặc Xác nhận nghề nghiệp và lương hoặc Sao kê lương 3 tháng gần nhất(Bản gốc)

7.2 Nếu đã nghỉ hưu phải có: Quyết định nghỉ hưu hoặc Thẻ hưu trí (Công chứng tại phường/ xã ≤ 6 tháng)

7.3 Nếu là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên,hoặc xác nhận của trường, hoặc bằng khen (Phôtô)

7.4 Nếu là chủ Doanh nghiệp, hoặc cổ đông có tên trên Đăng ký kinh doanh:- Giấy phép đăng ký Kinh doanh (Công chứng tại phường/ xã)- Báo cáo thuế quý gần nhất có xác nhận của cơ quan thuế và có dấu đỏ của công ty trên bản báo cáo

7.5 Nếu là nội trợ, hoặc chưa có nghề nghiệp thì làm xác nhận phường xã (có mẫu đi kèm)

8. Giấy tờ liên quan đến gia đình:

8.1 Nếu vợ chồng đi cùng phải có Đăng ký kết hôn hoặc Hộ khẩu thể hiện vợ + chồng trên đó (Công chứng tại phường/ xã ≤ 6 tháng)

8.2 Nếu các thành viên trong gia đình đi cùng nhau phải có Hộ khẩu thể hiện rõ quan hệ các thành viên trên đó (Công chứng tại phường/ xã ≤ 6 tháng)

8.3 Trẻ em đi cùng bố mẹ phải có Giấy khải sinh (Công chứng tại phường/ xã ≤ 6 tháng) 

8.4 Nếu trẻ em không đi cùng với bố mẹ thì cần: 

- Giấy tờ chứng minh quan hệ của bố/mẹ có quan hệ với người đi cùng ( hộ khẩu, giấy khai sinh của bố/mẹ, giấy khai sinh của người đi cùng,… bản công chứng ≤ 6 tháng)

- Thư ủy quyền (có xác nhận của xã phường)

- CMT của bố/ mẹ

- Giấy khai sinh của con

• Hồ sơ trên là tối thiểu, đương đơn có thể nộp thêm bất cứ loại giấy tờ nào mà đương đơn tin là có thể giúp ích trong quá trình xét duyệt visa.
•Đại sứ quán có thể cần thêm thông tin hoặc phỏng vấn, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn và có mặt theo như thông báo