Tour ghép Hàn Quốc 5N/4Đ

10.990.000₫ Mã tour:

Seoul Một chương trình cực kỳ thú vị đang chờ đón Quý khách ở Nhân sâm, Đá quí., hay các cửa hàng Myoungdong. Và nếu là tín đồ của shopping, Quý khách thỏa sức chọn lựa tại khu phố thời trang Walker Hill Casino – thành phố nổi tiếng với thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thế giới, cùng hòa mình vui chơi giải trí tại thiên đường giải trí Everland, cùng thưởng thức vẻ đẹp của con đường Hoa Anh Đào tại xứ sở Kim chi. Quý khách cũng có thể thử vận may tại sòng bài Seoul!

NGÀY 1:  HÀ NỘI – SEOUL (Quý khách nghỉ đêm trên máy bay)

21h30: Qúy khách tập trung tại điểm hẹn trong TP. Hà Nội. Xe của công ty đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài  đáp chuyến bay  Seoul - Hàn Quốc lúc 01h40

 VJ962     HAN ICN   1H40 – 07H55

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2:SEOUL CITY TOUR - NAMI – NÔNG TRẠI TÁO ( Ăn sáng, trưa , tối)                                                            

Sau hơn 4 giờ bay, đoàn xuống sân bay Incheon làm thủ tục nhập cảnh

HDV địa phương đón đoàn tại sân bay và đưa đoàn đi ăn sáng                                           Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn vào Seoul tham quan:

Cung điện hoàng gia  500 tuổi|Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”|Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House”

 Sau bữa trưa

Qúy khách thư giãn với tắm hơi Sauna kiểu Hàn Quốc - một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất khi đến Hàn Quốc

 Xe đưa đoàn tiếp tục tham quan:

Đảo Nami - nổi tiếng xinh đẹp. Đặc biệt tháng 11 – khí hậu chuyển mùa – là thời điểm nơi  đây trở nên đẹp mê hồn với hàng cây Ngân hạnh và hai hàng cây Phong đổi màu đỏ rực rỡ những khoảng trời. Đây cũng là trường quay phim Bản Tình Ca Mùa Đông và nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.

Sau đó quý khách tiếp tục tới thăm quan Nông trại trồng Táo, thời điểm này những vườn táo đang mùa trĩu quả, chín đỏ thu hút rất đông du khách đến tham quan. Ở đây quý khách được sờ, hái, thưởng thức vị thơm ngon, ngọt và giòn của chúng ngay tại vườn.

Thả bộ dọc theo dòng suối Cheonggyecheon chảy xuyên qua lòng thành phố.         

Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 3: SEOUL – EVERLAND      ( Ăn sáng, trưa , tối)
Sau bữa sáng, xe đưa đoàn khởi hành tham quan: EVERLAND-Công viên giải trí ngoài trời với những trò chơi vô cùng hấp dẫn. Quý khách tự do chơi trong công viên hoặc tham gia các

chương trình biểu diễn, tổ chức theo mùa, sự kiện trong công viên.                                    

Xe đưa đoàn quay trở lại Seoul. Đoàn tiếp tục tham quan:

Tham quan quy trình làm kim chi và mặc thử áo Hanbok (áo cổ truyền Hàn Quốc) và chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Trung tâm giới thiệu quy trình trồng và thu hoạch nhân sâm của chính phủ Hàn Quốc

Đại siêu thị mỹ phẩm: nơi giới thiệu các sản phẩm mỹ phẩm nội địa nổi tiếng của Hàn Quốc

Hovenia Heath center – Trung tâm giới thiệu công dụng tinh chất đặc trị, bồi bổ gan triết xuất từ cây Hovenia.

Khu phố đi bộ Myeongdong đông đúc và nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu thời trang Quốc Tế: Luis Vuiton, Chanel, Zara, H&M và các thương hiệu Hàn Quốc. Myeongdong hiện nay cũng nổi tiếng với phong cách ẩm thực đường phố độc đáo, hấp dẫn.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng                                            

Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 4:  SEOUL-NAMSAN         ( Ăn sáng, trưa , tối )
Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn tham quan:

Tháp truyền hình Namsan N Tower – một biểu tượng và là nơi cao nhất thành phố Seoul. Nơi có những móc khóa tình yêu được gắn lên bởi hàng triệu cặp đôi đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Bạn có thể lên đỉnh tháp để ngắm toàn cảnh Seoul bằng thang máy (chi phí tự túc).

Đoàn trải nghiệm hái dâu tây tại nông trại và chụp ảnh

Ăn trưa gần Insadong. Quý khách thỏa sức shopping không cần lo lắng về giá tại trung tâm miễn thuế lớn nhất Seoul.

Tham quan chợ Dongdaemun với hàng ngàn cửa hàng thời trang với vô vàn mẫu mã và phong cách.

Ăn tối tại nhà hàng.

NGÀY 5: SEOUL – HÀ NỘI           ( Ăn sáng )
Đoàn trả phòng khởi hành ra sân bay. Dùng bữa sáng nhẹ trên xe. Đoàn dừng chân tại siêu thị miễn thuế Choengha gần sân bay để mua sắm bổ sung quà tặng (nếu cần) và đóng gói hành lý cho chặt đẹp (siêu thị miễn phí)
Đón chuyến bay sáng về Việt Nam VJ 961 lúc 11h05

14h10 về đến sân bay Nội Bài, xe đón quý khách trở về trung tâm thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình

+ Vé máy bay khứ hồi quốc tế Hà Nội- Seoul – Hà Nội(VJ) hành lý 20kg

+ Thuế sân bay, thuế an ninh, phụ phí nhiên liệu

+ Phí thăm quan thắng cảnh theo chương trình

+ Bảo hiểm du lịch

+ Hướng dẫn viên người Việt nhiệt tình, kinh nghiệm

+ Nghỉ tại khách sạn 3- 4 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc, phòng 2 người (nếu lẻ nam hoặc nữ ngủ 3 người/phòng).

+ Phí visa nhập cảnh Hàn Quốc

+ Các bữa ăn theo chương trình

+ Xe ô tô tại Hàn Quốc theo lịch trình

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.

+ Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

+ Chi phí phòng đơn. (50USD/ người/ đêm).

+ Tiền TIP cho HDV và lái xe : 6USD/khách/ngày

+ chưa bao gồm VAT.

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR

05,18/10

10.990.000VND

Áp dụng cho đoàn 25 khách trở lên

- Khách đi bằng hộ chiếu, trẻ em có hộ chiếu hoặc chung cùng bố, mẹ còn hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành.

- Trẻ em dư­ới 2 tuổi thu 30% ( ngủ cùng người lớn).

-  Trẻ em từ  2  - d­ưới 11 tuổi thanh toán 90% giá tour (ngủ cùng ng­ười lớn).

- Từ 11 tuổi trở lên thanh toán bằng ng­ười lớn.

- Nếu Quý khách đăng ký tour theo nhóm lẻ: 3, 5, 7,…người, vui lòng ở phòng ba giường ( hoặc ghép đoàn nếu có)

-  Giá trên có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và thời gian đoàn khởi hành cụ thể.

- Chương trình bay và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo thông báo cuối cùng của Hàng không nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

- Chương trình du lịch thuần túy, không áp dụng cho khách đi làm việc

Giá trên áp dụng cho đoàn khởi hành từ nội thành Hà Nội, 25 khách người lớn sẽ có hướng dẫn viên tiếng việt tại Việt Nam đi cùng đoàn.

- Tỉ giá USD tính theo thị trường tự do vào ngày khách thanh toán

-  Chương trình được hỗ trợ bởi các điểm mua sắm, nếu Quý khách không vào thăm quan các điểm trong chương trình, phụ thu 20usd/điểm

  1. Trường hợp khách hàng không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 2,000,000đ/ người.
  2. Trường hợp khách hàng không đạt visa do các yếu tố như : không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú hoặc lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báodẫn đến bị từ chối visa trước ngày bay, sau khi đã xuất vé máy bay, Lệ phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.000.000đ/ người.
  3. Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà hoãn hủy, không khởi hành đúng ngày, áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của phiếu đăng ký.
  4. Trường hợp khách hàng đi theo nhóm cùng nhau, nếu một trong số khách hàng bị trượt visa, mà khách hàng còn lại muốn hủy tour thì công ty áp dụng điều kiện hoàn hủy theo phiếu đăng ký.
  5. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  6. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải ký cam kết bảo lãnh một khoản tiền cọc là 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam đúng thời hạn tour đã đăng ký. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký cam kết bảo lãnh mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
  7. Chúng tôi chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Nếu quý khách tách đoàn vì mục đích cá nhân như công tác, thăm thân… phải báo lại ngay cho trưởng đoàn và sẽ đóng 2.000.000 VND/ ngày/ khách.

 

LƯU Ý ĐĂNG KÝ TOUR

  1. Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện tour, điều kiện hoãn hủy tour trong phiếu đăng ký. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  2. Khi làm thủ tục đăng ký tour Quý khách vui lòng xuất trình bản photo hoặc bản gốc các giấy tờ sau: Hộ chiếu phổ thông còn hạn 6 tháng trở lên. (Trẻ em cũng bắt buộc có hộ chiếu)
  3. Tên khách hàng trong đăng ký tour, hoặc danh sách thành viên trong đoàn cung cấp cho Công ty du lịch phải trùng hoàn toàn với tên trong hộ chiếu. Hãng Hàng không sẽ từ chối vận chuyển nếu sai tên theo quy định, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp sai tên hoặc không đáp ứng đầy đủ các quy định trên đây.
  4. Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  5. Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
  6. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  7. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  8. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  9. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

Quý khách đăng ký tour vui lòng đi và về đúng theo lịch trình của đoàn

* Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa cho cá nhân tự tổ chức đi du lịch: (cá nhân tự đi).

Các yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
  2. 2 hình 4x6cm – phông nền trắng - lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)
  3. Chứng minh nhân dân (photo)
  4. Sổ hộ khẩu công chứng ở phường còn hạn 6 tháng , giấy đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/ chồng , trẻ em phải có giấy khai sinh.

GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU

  1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
  • Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng. ( bản xác nhận gốc có dấu công ty, hoặc sao kê gốc có dấu ngân hàng)
  • Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép) – bản gốc có dấu cty
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)
  1. Đối với khách hàng đang kinh doanh:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  1.       Đối với khách đã về hưu
  • Thẻ hưu trí. Sao y bản chính không được quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
  • Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính không được quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
  1. Đối với Học sinh, Sinh viên.
  • Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).
  • Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.
  • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (Sao y bản chính không được quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  1. Photo 2 mặt sổ Tiết Kiệm - tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 10 ngày so với ngày nộp hồ sơ xin visa) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hang. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 6 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
  2.  Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.
  3. Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 10 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

Lưu ý Sổ Tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. Hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã mở được trên 3 tháng.

Khách hàng phải điền đầy đủ thông tin vào tờ khai sơ yếu lý lịch sau:

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

1  Họ và tên:                                      

2. Ngày tháng năm sinh:                                             + Giới tính:

3. Nơi sinh:                                                                 4. Quốc tịch:

5. Địa chỉ nhà:

6. Điện thoại nhà riêng:                                       Điện thoại di động:

7. Email:                                                              Số CMTND:                                         Số Hộ chiếu:

8. Nghề nghiệp/ Chức vụ:

6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):

7. Địa chỉ công ty:                                                                  

8. Điện thoại công ty:

11. Tên chồng ( Vợ ) :                                        Điện thoại chồng (Vợ)

12. Ngày tháng năm sinh (vợ hoặc chồng):                                 

13. Số CMTND (của vợ hoặc chồng):    

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa?         Khi nào           Loại visa:

15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc  lần nào chưa?                  Khi nào?                        Ở đâu?

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

17. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)