Tour Châu Âu: Ý - Thụy Sỹ - Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức

Liên hệ Mã tour:

Du L ịch Châu Âu: Ý - Thụy Sỹ - Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức (6 nước)

15 ngày 14 đêm

Ngày 1: Hà Nội - Rome

13:30  Ôtô xuất phát tại địa điểm đã hẹn đưa đoàn ra  ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay QR835 đi Rome ( Transit tại nước thứ 3). Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Rome - Đấu trường La Mã

06:55  Sáng hôm sau đoàn tới Rome,  HDV và lái xe sẽ đưa đoàn đi tham quan thành Rome - được xem là biểu tượng của Thiên Chúa Giáo và là trung tâm ảnh hưởng của các cuộc cách mạng nghệ thuật. Rome là thủ đô của Italy kể từ 1870, nơi đáp ứng nhiều sự ngạc nhiên đầy thú vị  đối với những người yêu nghệ thuật và  điều này đã thực sự quyến rũ, hấp dẫn du khách. Điểm đến đầu tiên là Đấu trường nổi tiếng Coloseum (bên trong) - Đây là một công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của Roma cổ đại, tên gốc của đấu trường này là Flavian Amphitheatre - là tên của một trong những vị chúa đầu tiên. Đấu trường này được xây ở nơi có ngôi biệt thự khổng lồ của bạo chúa Nero. Tên của đấu trường có ý nghĩa: "Đấu trường vòng cung khổng lồ"-vì nó được xây dựng gần nơi Nero cho xây một bức tượng khổng lồ của chính mình . Đây là bức tượng cổ dát đồng lớn nhất cao 100feet, Vua Nero đứng đó trong thế của Thần Mặt Trời.Đoàn tham quan Roman Forum (chỉ chụp ảnh bên ngoài) – Trước đây được biết đến là Trung Tâm Thương mại, tôn giáo, chính trị của thành Rome cổ đại, được xây dựng trong một thung lũng giữa Capitol và Palatine. Nó đã trải qua 12 thế kỷ lịch sử đã được nền văn minh Roman tạo dựng. Tiếp đến là tham quan va chụp ảnh lưu niệm tại TREVI FOUNTAIN Đài phun nước nổi tiếng của thành ROME - nơi mang lại may mắn cho du khách tham quan khi ném xuống 1 đồng tiền xu.

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

14:30 Đoàn nhận phòng khách sạn Best Western I triangoli 3*** hoặc tương đương.

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng, sau đó tự do tham quan thành phố về đêm.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 3: Rome - Vatican

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

09:00 Xe đón đoàn tại khách sạn cho nửa ngày city tour Rome.Tham quan Nhà nước Vatican (nửa ngày) - một quốc gia độc lập Thiên Chúa Giáo ngay trong lòng nước Ý, chỉ cách Rome một dòng sông. Chiêm ngưỡng toàn cảnh Vatican với các kiến trúc được xây dựng bằng đá phiến lớn rất nguy nga đồ sộ, mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc La Mã cổ đại. Tham quan Bảo tàng Vatican ; nhà thờ thánh Peter, Sistine Chapel - nơi làm lễ của các Hồng Y Giáo chủ với cách bài trí của các danh hoạ nổi tiếng thế  kỷ 15. Quý vị sẽ có dịp chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng của các danh hoạ tài ba nhất như Raphael, Michelangelo, FraAngelico,Apollonius,Van Dyck, Veronese, Leonardo.

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

14:00 Đoàn tiếp tục tham quan và mua sắm tại các trung tâm thương mại.

Tối:

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại khách sạn Best Western I triangoli 3*** hoặc tương đương.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 4: Rome - Pisa - Florence

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30 Khởi hành đi thành phố Florence trên đường đi tham  quan thành phố Pisa.

Tham quan Tháp nghiêng Pisa (The Leaning Tower) - được xây dựng từ năm 1174. Người ta ước tính công trình này phải mất thời gian xây dựng gần 2 thế kỷ, mãi đến năm 1350 mới hoàn tất, đạt độ cao 54,18m. Đây là một công trình nghệ thuật tiêu biểu cho kiến trúc La Mã thế kỷ X-XIII ở Châu Âu (Chú ý: nếu quý khách có nhu cầu lên tháp tham quan, tự túc mua vé).

12:00  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

14:30  Khởi hành đi thành phố Florence - được xem là trung tâm lịch sử gợi nghĩ tới nước Ý thời Phục hưng. Thành phố Florence là: "Nơi không có gì là không thể làm được". Ngày nay Florence nổi tiếng với các sản phẩm đồ da thời trang.

15:30 Đoàn tham quan phố cổ Florence: Nhà thờ Santa Maria Florence,(DUOMO), quảng trường Vecchio, cầu Vecchio - cây cầu cổ nhất Florencen.

Tối:

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại kahcsh sạn Best Western  Select 3*** hoặc tương đương.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 5: Florence - Vencie

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng.

09:00 Đoàn khởi hành đi Venice (252km) - thành phố du lịch nổi tiếng của Ý từ lâu đã được cả thế giới ca ngợi là “Nàng dâu biển cả.”

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

14:00 Đoàn tới bến tàu thủy và đáp tàu đi trên con kênh lớn sát biển tham quan, đoàn tham quan nhà thờ San Marco, quảng trường St. Mark, tham quan nhà máy thuỷ tinh pha lê nổi tiếng tại Ý, dạo bộ quanh phố cổ Venice.

Tối:

19:00 Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Venezia 2000 3 *** hoặc tương đương.

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 6: Venice - Milan - Lucerne

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30 Đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Lucern  (570km.), một thành phố nổi tiếng nằm ở miền Trung Thụy sĩ Trên đường đi ghé qua Milan (285km) - kinh đô thời trang với quảng trường nhà thờ Dumo.

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

13:30 Đoàn tiếp tục đi Lucern, Đến Lucerne , đoàn tham quan cầu Chapel ; Tượng Sư tử. ngắm cảnh bên dòng sông Reuss thơ mộng . Đoàn tự do mua sắm tại các cửa hàng đồng hồ thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ.

Tối:

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Ibis Luzern Kriens 3***  hoặc tương đương...

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 7: Lucerne - Núi Titlis - Strasburge

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30 Đoàn đi cáp treo tham quan, khám phá vùng núi Engelberg và Titlis  nổi tiếng của Thụy sĩ quanh năm tuyết phủ.

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

13:30 Đoàn khởi hành đi Strasburge -  một thành phố nằm bên bờ sông Ille gần biên giới Pháp - Đức cách vùng núi Engelberg 273km.

Tối:

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Ibis Strasbourg Centrer Petite France 3***  hoặc tương đương..

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 8: Straburge - Reims - Paris

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Reims (480km)- một thành phố nằm cách Paris 150km Trên đường đi đoàn tham quan thành phố Riquewihr.

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó khởi hành đi Paris (150km). 

Tối:

Đoàn đến Paris đoàn ăn tối và  nhận phòng khách sạn  Tulip Inn Marne La Vallee 3*** hoặc tương đương..

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 9: Paris - Versailles

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30 Đoàn đi thăm Cung điện Versailles  (40km), nơi ở  của các đời Vua Louis 13, 14,15 - một lâu đài cổ kính  cách thủ đô Paris gần 40 km. 

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

14:00 Đoàn trở về Paris đoàn tham quan Tháp Eiffel, xây dựng năm 1887, hoàn tất năm 1889, cao 320m, nặng 7.000 tấn, được coi là biểu tượng của thủ đô Paris cũng như của toàn nước Pháp, thăm nhà thờ Đức Bà - nhà thờ nổi tiếng được xây dựng từ năm 1163 và hoàn tất năm 1345, được rất nhiều người biết 

đến thông qua tác phẩm "Thằng gù nhà thờ Đức Bà". Du thuyền trên sông Seine ngắm thành phố lúc hoàng hôn.

Tối:

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Tulip Inn Marne La Vallee 3*** hoặc tương đương...

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 10: Paris

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sang tại khách sạn.

08:00 Xe đón đoàn đi tham quan Viện Bảo Tàng Louvre  - Cung điện trước đây của các đời Vua Pháp bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 1902 và tiếp tục được mở rộng đến nay trở thành một trong những bảo tàng có những sưu tập nghệ thuật vĩ đại nhất của thế giới. Bắt đầu vào tham quan Bảo tàng Louvre.Tại Louvre, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm hội hoạ và điêu khắc thuộc các trường phái khác nhau trong từng giai đoạn lịch sử khác nhau của các quốc gia như: Pháp, La Mã cổ đại, Hy Lạp, Ai Cập. Đoàn thăm Lăng Napoleon I, Quảng trường  Trocadero, Tham quan Khải hoàn môn, xây dựng năm 1886 dưới thời Napoleon đệ nhị, để chào mừng  chiến thắng của quân đội Pháp, viện hàn lâm quốc gia âm nhạc Pháp, La  defense - Paris 2000, khu phố hiện đại nhất Paris với những cửa hàng thời trang cao cấp hàng đầu của châu Âu và thế giới.

Tối:

18:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Tulip Inn Marne La Vallee 3*** hoặc tương đương...

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 11: Paris - Brussel

Sáng:

07:00  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Xe đón và đưa đoàn  khởi hành đi Brussel (312kms) Brussels - là thủ đô của Bỉ, nơi định cư chính của các gia đình Hoàng gia của đất nước, và là nơi đặt trụ sở của các Cộng đồng Châu Âu (European Union)và khối NATO. Thành phố náo nhiệt là một trong những sự tương phản đối với thành phố này. Thành phố đa ngôn ngữ cộng theo sự ảnh hưởng của các phong cách kiến trúc khác nhau, cùng với các công viên cây xanh rộng lớn và các đô thị với những khối tháp hiện đại. Thủ đô Brussels - được xem là thủ đô thương mại luôn tự hào về sự phong phú toàn cầu của các cửa hiệu mua sắm "Shops", tham quan thành phố với những ngôi nhà cổ. 

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

14:00 Đoàn tiếp tục tham quan Brussel với: Chụp hình và ngắm nhìn Kỳ quan lý thú Manekan Pis - bức tượng chú bé đứng " Tè" - biểu tượng độc đáo của Brussel. Chụp hình và ngắm nhìn Quảng trường Grand Place - một trong những quảng trường cổ nhất Thế giới. Chụp hình và ngắm nhìn the Royal Palaces – Cung điện Hoàng Gia.

16:30 Tham quan Atomium  (bên ngoài) - được thiết kế độc đáo theo mẫu hình phân tử cao 102 mét, xây  dựng nhân dịp Hội chợ Exxpo 58.

Tối:

18:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Best Western City Centren 3*** hoặc tương đương…

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 12: Brussel - Amsterdam

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Đoàn đi tham quan Amsterdam (205kms) trên đường đi ghé thăm ngoại ô Amsterdam ngắm nhìn những chiếc cối xay gió nằm rải rác trên các cánh đồng.

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

14:00 Tham quan City tour Amsterdam - Được biết đến là thành phố Venice của phương Bắc, là một thành phố tráng lệ và có vị trí thấp hơn so với mực nước biển. Các khu phố đều bị phân cách nhau bởi vô số các hệ thống sông nước và kênh đào. Nó cũng nổi tiếng về các công trình kiến trúc, đặc biệt là các kiến trúc mặt tiền của các ngôi nhà gạch hẹp, cao và các bảo tàng tráng lệ, cũng như các kiến trúc cổ vẫn được gìn giữ bởi chính những chủ nhân vĩ đại của đất nước. Với  quảng trường Dam, Bảo tàng Rijk. Tham quan nhà máy sản xuất kim cương, nơi thể hiện công nghệ chế tác kim cương vào bậc nhất thế giới, ngay cả Vương miện của Nữ hoàng Anh cũng được chế tạo tại đây, thăm đê ngăn biển Liselmeer.

16:00 Đoàn bắt đầu tham quan du thuyền 01 giờ trên kênh đào Ams, ngắm cầu Skinny, nhà ga trung tâm và hệ thống kênh đào từ thế kỷ XVII...

Tối:

18:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Best Western Amsterdam Airport 3*** hoặc tương đương…

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 13: Amsterdam - Frankfurt

Sáng:

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó làm thủ tục trả phòng khởi hành Cologne (263km - 4:15) - Cologne được xem là thành phố náo nhiệt và thân thiện, nơi có nhiều đường phố và công viên đi dạo bộ. Những cảnh đẹp nhất của thị trấn cổ.. Thăm Nhà thờ Dome - một trong những nhà thờ cổ nhất Thế giới với kiến trúc Gothic thời phục hưng đầy sắc mầu cổ tích. 

Sau đó xe tiếp tục đón và đưa đoàn khởi hành đi Bonn (27kms - 00:25).

Đoàn đi tham quan Bonn - Quê hương của thiên tài Beethoven trong vòng khoảng 02 giờ đồng hồ. City view bên ngòai và chụp hình các trường đại học nổi tiếng của Bonn, Toà nhà thị chính cổ.  

Tối:

Đoàn khởi hành về Frankfurt ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn  City Hotel Frankfurt 3 *** hoặc tương đương...

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối

Ngày 14: Frankfurt - Hà Nội

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng đi thăm quan Frankfurt với Quảng trường The Romemberg. Nhà hát Opera, Chụp hình bên ngoài City Hall - Toà thị chính xây dựng thế kỷ 15, Chụp hình bên ngoài Nhà thờ lớn Dom, Sau đó ra sân bay để trở về Hà Nội.

Chuyến bay QR 040 lúc 16h00.

Bữa ăn: Ăn sáng

Ngày 15: Hà Nội

15h10 Đoàn về tới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón đoàn tại sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại .

-  Visa nhập cảnh Châu Âu (Quý khách cần hoàn chỉnh thủ tục gồm có hộ chiếu còn hạn 6 tháng + 04 ảnh 4*6 nền trắng - nộp muộn nhất trước 30 ngày làm việc, danh sách trích ngang gồm có Họ tên/ ngày tháng năm sinh/ Nghề nghiệp/ Nơi ở hiện nay (có chi tiết phố phường xã)/ điện thoại liên lạc/ số di động - Quý khách là cơ quan phải có quyết định nghỉ phép cho đi du lịch nước ngoài/ chứng minh nghề nghiệp và chứng minh tài chính - chi tiết xem bản hướng dẫn thủ tục)
-  Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không (Thai Airways/ Singapore Airlines/ VietnamAirlines)
-  Lệ phí sân bay quốc tế.- Khách sạn 3 sao tại Trung tâm thành phố (phòng 2 người - trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường); Quý khách đăng ký lẻ trong.
-  Trường hợp không ghép ở cùng được, Quý khách phải chịu chi phí phòng đơn là: 2.138.000 VND tương đương với 75 EUR/ Khách/ Ngày.
-  Các bữa ăn theo chương trình (bữa ăn gồm có ăn 5 - 6 món chính + 1 canh + cơm và tráng  miệng). Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng.
-  Xe ô tô du lịch máy lạnh đời mới tại tại Việt Nam và nước ngoài.
-  Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi
-  Bảo hiểm du lịch ISOS International 24h/24h có giá trị 50.000 USD.
-  Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần).

-  Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là.
-  VAT.
-  Tiền Tip là 06 EUR/Người/ngày.

Đang cập nhât...

Trẻ em:
-  Trẻ em duới 12 tuổi tính  (không chiếm giường, ngủ chung cùng cha mẹ, có ăn như nguời lớn).
-  Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
-  Trẻ em cần có hộ chiếu hoặc đi cùng hộ chiếu với bố mẹ tuân theo quy định về thủ tục xét duyệt như hướng dẫn.

Lưu ý:
-  Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam (hộ chiếu có giá trị 6 tháng). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
-  Giá trên có thể thay đổi khi hàng không/ phương tiện vận chuyển thay đổi phụ thu xăng dầu
-  Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
-  Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.
-  Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
-  Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
-  Chi phí xét duyệt thủ tục visa, phí bảo lãnh visa sẽ không được hoàn lại nếu Cơ quan Xuất nhập cảnh Châu Âu  từ chối cấp visa ( 150 EUR )
-  Để được xét duyệt visa thuận tiện nhanh chóng, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn (kèm theo)
-  Mọi giấy tờ gốc và tiền đặt cọc (nếu có) của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.
-  Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán. 

THỦ TỤC XIN VISA
1 Về nhân thân:
1. Hộ chiếu + 2 ảnh 4*6 cm chụp trên nền phông trắng
2. Form khai visa
3. Khai form cam kết của ĐSQ
4. Sổ hộ khẩu
5. Giấy đăng ký kết hôn
6. Giấy khai sinh của các con (SQ Đức)
7. Chứng minh thư nhân dân bản sao (SQ Nauy)
8. Bản sao hộ chiếu trang có ảnh (SQ Nauy)

2 Về tài chính:
1. Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 5000 USD trở lên kèm theo xác nhận số dư gốc của ngân hàng cho sổ đó.
2. SAO KÊ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN - TRONG VÒNG 3 THÁNG GẦN NHẤT
3. Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có).
4. Cổ phiếu, cổ phần ... (nếu có)

3 Chứng minh nghề nghiệp:
1. Đối với đối tượng hưu trí: cung cấp thẻ hưu trí or quyết định nghỉ hưu hoặc sổ lĩnh lương hưu
2. Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao y, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất sao y, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất - bản gốc
3. Đối với thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương + đơn xin nghỉ phép + xác nhận lương 3 tháng gần nhất. Nếu là học sinh, sinh viên cung cấp thẻ học sinh, thẻ sinh viên và giấy khai sinh.
4. Nếu người đi xin dưới 18 tuổi cần nộp thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố /mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận
Toàn bộ giấy tờ là bản sao được công chứng